10 ประโยชน์ที่คุณจะได้จาก สระว่ายน้ำ ราคาถูก

ฝูงลิงค้างคาวที่เห็นได้บ่อยที่สุดคือลิงค้างคาวสีแดงหนึ่งตัวนำ ลิงค้างคาวสีเขียวและสีเทามาด้วยอย่างละตัว หรือหนึ่งแดงสองเขียว หรือหนึ่งแดงสองเทา สามตัวรวมเปีนหนึ่งฝูงย่อย ทุกสิบฝูงจะมืนางพญา ลิงค้างคาวสีทองอยู่ด้านหลังด้วยหนึ่งตัว

 

ปกติเวลาเจอลิงค้างคาว ม้กจะเปีนแค่ฝูงละ สร้าง สระ ว่า ย น้ำ ราคา ถูก สามตัวสองฝูงเท่านั้น วิธีสู้กับมันมีสองวิธี ถ้าพลังโจมตีรุนแรงพอ ก็โจมตีตัวที่เป็นหัวหน้าฝูง ซึ่งก็คือตัวสีแดงตรงๆ ได้เลย เพราะพอลิงค้างคาวสีแดงตายปุบ ลิง ค้างคาวสองตัวที่เหลือจะแตกกระจายหนีไปเอง

 

 

ส่วนอีกวิธี ถ้าพลังโจมตีไม่รุนแรงพอ หรือคิดจะฆ่าเพื่อไหได้ ค่าประสบการณ์เป็นหลัก ก็ต้องโจมตีลิงค้างคาวสีเขียวก่อน เพราะลิง ค้างคาวสีเขียวใช้คาถาฟินพลังเป็น และมีพลังป้องกันตาที่สุด

 

ตอนระลอกนั้าแห่งสารทม่วงกับนีนจา สระ ว่า ย น้ำ ราคา ประหยัด ทั้งสามร่วมมือกันเปิดฉากสู้ ที่สามารถทำให้ทางด้านหลังเกิดช่องโหว่ เป็นทางให้ทั้งหกหนีรอดได้ เป็น เพราะวายุมังกรหมุนพัดนางพญาลิงค้างคาวสีทองปลิวละลิ่วไปสองตัว ฝูงลิงค้างคาวที่สูญเสียผู้บัญชาการไปอย่างกะทันหันจึงตกอยู่ในภาวะ สับสนอลหม่านทันที

 

 

แมัเฉินเฟิงที่ปกติไม่ค่อยขยันหาข้อมูลจะไม่ทราบว่าทำไมฝูง ลิงค้างคาวจึงระสํ่าระสายแบบนั้นได้ แต่จากประสบการณ์ในการหนีเอา ช่วิตรอดหลายต่อหลายครั้ง สร้างสระว่ายน้ํา ราคา pantip ทำให้เขาเริ่มมองเห็นทางรอด

 

เฉินเฟิงไม่เสียเวลาที่จะฉวยโอกาส จุดประสงค์ของเขาคือหนี จึงยืดกระบองห่วงทองฯ ให้ยาวออก ใช้แต่วิธีฟาดไปให้พันทางหรืองัดให้ ปลิวกระเด็นเป็นหลัก

 

เขาค้นพบโดยบังเอิญว่ากระบองห่วงทองฯ ทำได้แค่เปลี่ยน ขนาดใหญ่ขึ้น เปลี่ยนให้ยาวขึ้นอย่างเดียวไม่ได้ บวกกับโครงสร้างของ ตัวกระบอง ทำให้ยากจะแทงทะลุตัวสัตว์อสูรได้

 

 

ขณะบุกทะลวงไปอีกครั้ง เขากระแทกถูกลิงค้างคาว สระว่ายน้ำ ราคาถูก สีแดงตัว หนึ่งเข้าพอดี ลิงค้างคาวสีแดงไม่ได้ถูกกระแทกตายในทันที แต่ท่าบุก ทะลวงจะทำให้มันตัวชานิ่งไปครู่หนึ่ง บวกกับความเคยชินของมันเอง ทำให้ลิงค้างคาวตัวนี้บินไปชนลิงค้างคาวสีแดงอีกตัว ทำให้ลิงค้างคาวใต้ บังคับบัญชาสี่ตัวตกอยู่ในสภาพสับสนอลหม่านเพราะสูญเสียผู้บังคับ บัญชาไ!Aนทันที

 

เฉินเหิเงที่ค้นพบข้อนี้1ดีใจอย่างมาก การใช้ท่าบกทะลวงหลังจากนั้นจึงเน้นกระแทกแต่ลิงค้างคาวสีแดงเป็นหลัก เพื่อให้ลิง ค้างคาวบินชนกันเอง บุกทะลวงแต่ละครั้งจะมีลิงค้างคาวสามตัวตกอยู่ใน สภาพลับสนอลหม่านบินชนกันมั่วไปหมด เขายิ่งจงใจใช้ท่าบุกทะลวงสองเท่า ให้ลิงค้างคาวสีแดงสองตัวบินมาชนกันเอง ทำให้ฝูงลิงค้างคาวยิ่งสับสน อลหม่านหนักกว่าเดิม ลิงค้างคาวบางตัวถึงกับเริ่มจะบินหนีไปแล้ว เมื่อ บวกกับ อยาก ทราบ ราคา สระ ว่า ย น้ำ เซียวหยาวที่อยู่ด้านหลังทยอย