วิธีการพับเก็บ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป อย่างถูกวิธี

ส่วนเหล่าสมาชิกระดับยอดชี]มือที่ได้อาชีพแล้ว ขบวนนักเวท และสัตว์จะเป็นผู้รับผิดชอบนำทีม โดยย้ายคนทั้งหมดไปที่เมืองเขี้ยวม้งกร ชงนอกจากจะให้แบ่งกลุ่มทำงานเป็นทหารรับจ้างแล้ว รายได้หลักส่วน มากจะได้มาจากนี้าพุเศียรมังกร

 

สุดท้ายสมาชิกจำนวนเพียงไม่กี่คนที่เหลือจะรั้งอยู่ที่เมืองทำ สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง เชียงห่ายเหมือนเดิมเพื่อเลือกอาชีพที่อยากจะเป็น ซึ่งหลังจากที่ดัดสินใจ เลือกอาชีพได้แล้ว ทางสมาพันธ์ค่อยมอบหมายให้สมาชิกที่มือาชีพนั้นๆ ทบรวมพาไปชีเกด้วยกัน หรือช่วยคุ้มครองพาไปคลี่คลายภารกิจ หรือ ช่วยเจี๋ยเต่อ'ชีเกสมาชิกที่มืระดับ 25 ขึ้นไปในบริเวณพื้นที่ซึ่งอยู่ไม่ไกล 'กกเมืองทำเชียงห่ายมากนัก

 

 

ปีกของซาตานกับวณิพกลอยชายรับหน้าที่เป็นครูชี!กให้ผู้ที่ เลือกจะเล่นอาชีพพราน ฉินซวงกับกระต่ายคลั่งหนีจากรับผิดชอบเป็นครู 'ฝ่กให้ผู้ที่เลือกจะเล่นอาชีพนักดาบ เฮยโถวกับลองแสงกล้ารับผิดชอบ เป็นครูชีเกให้ผู้ที่เลือกจะเล่นอาชีพนักรบคลั่ง ส่วนเฉินเฟิงรับหน้าที่เป็น ครูชีเกให้ผู้ที่เลือกจะเล่นอาชีพนินจาเป็นหลัก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip และวิจัยอาชีพอื่นๆ ที่เหลือ

 

ดูเผินๆ เหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย แต่จริงๆ แล้วยังมีสมาชิก อีกจำนวนหนึ่งที่ไม่สามารถเล่นอาชีพที่ตัวเองอยากจะ เล่นได้ ซึ่งทำให้ เงามืดที่ไม่อาจสลัดหลุดในใจของเฉินเพิงยิ่งเข้มข้นกว่าเดิม

 

 

อวี๋เลี่ยงอี้ สมานฉันท์ (เหอชี่) และเจี๋ยเต่อ กระจายกันนั่งแหมะ ลงกับพื้นหญ้าอย่างทุลักทุเล ปรากฏว่าหลังจากที่ทั้งสามรับตำแหน่ง หัวหน้าตึกแล้ว เฉินเพิงกิจัดแจงเจียดเวลาว่างมา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป พาสามคนนี้ไปบกพิเศษ ถึงแม้ตอนนี้สมาพันธ์เพิงจะยังไม่มืความเป็นไปได้ว่าจะเกิด การปะทะกับสมาพันธ์อื่นกิตามที แต่ยังไงคนทั้งสามกิเป็นถึงสมาชิก ระดับผู้นำของสมาพันธ์เพิง หากต่อไปเกิดการปะทะกับสมาพันธ์อื่นขึ้น มาละกิ พวกนี้จะตกเป็นเป้าหมายอันดับแรกของศัตรูท้นที ด้วยเหตุนี้แม้ งานในสมาพันธ์จะยุ่งมากแค่ไหน เฉินเพิงกิยังเรียกร้องให้คนทั้งสามรีบ ๆ เพิ่มระดับของตัวเอง ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป pantip ให้เร็วที่สุดอยู่ดี อย่างน้อยกิต้องมีทักษะป้องกันตัว เอาไว้บ้างสัก 2-3 อย่าง

 

อาชีพที่เจี๋ยเต่ออยากเล่นมากที่สุดคือนักรบเทพ ของสมานฉันท์ (เหอชี่) คืออาชีพพ่อค้า ส่วนอวี๋เลี่ยงอี้อยากจะเป็นจอมเวท ซึ่งเรื่องนี้ทำ ให้เฉินเพิงทั้งเสียใจและเจ็บใจอยู่นานทีเดียว

 

ก่อนหน้านี้ตอนที่ยังไม่มีข่าวสารเกี่ยวกับทักษะอาชีพใด ๆ ทุก คนได้แต่ลองผิดลองถูกเท่าที่พอจะทำได้ แต่มาตอนนี้เมื่อเขามีข้อมูลใน การบกทักษะอาชีพเกือบครึ่งหนึ่งของอาชีพทั้งหมดแล้ว สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา แถมยังรู้ไปถึง ทักษะพิเศษของแต่ละอาชีพอีกด้วย ถึงแม้ว่าเขาควรจะเปิดโอกาสให้คน ทั้งสามได้เล่นอาชีพที่แต่ละคนสมัครใจอยากจะเล่น แต่การทำอย่างนั้นจะ ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคิดถึงผลประโยชน์ของสมาพันธ์

 

Write a comment

Comments: 0