การลงทุนซื้อ สระน้ําขอบตั้ง โลตัส เป็นข้อดีหรือไม่

อย่าร้งแกก้นให้มันหนักข้อเกินไปสิโว้ย ! พวกนายเป็นฝ่าย กำหนดเองนะว่าให้อาศัยความสามารถส่วนตัวล่อเหามังกรก้นเอาเอง แล้ว ตอนนี้อาศัยอะไรมาสั่งให้พวกเราถอ!เตัวไม่ทราบวะ?”

 

“คุณนักบวชคนนั้นน่ะ ถ้าจะช่วยฟืนพลังให้ก็ขอบคุณ แด่ระดับ แค่ 30 กว่าคิดจะมาขอแบ่งค่าประสบการณ์นี่ไม่ต้องเลย!”

 

 

เฉินเฟิงได้ยินแล้วก็ไม่ได้โกรธอะไร หรือจะว่าไม่มีเวลาจะมา โกรธก็ได้ และยังเอาแด่ช่วยคนโน้นคนนี้ฟืนพลังพลางส่งข้อความชวน ผู้เล่นคนโน้นคนนี้ตั้งกลุ่มต่อไป สระน้ําขอบตั้ง 8 ฟุต ราคาถูก ทว่าเหล่านักดาบจากสมาพันธ์จิตดาบ ไม่ได้ใจดีอย่างเฉินเฟิง ตอนแรกพวกนี้ยังจับกลุ่มก้นกลุ่มละ 5-6 คน เสี่ยงอ้นตรายเข้าไปช่วยพวกผู้เล่นหลายต่อหลายคนจากกรงเล็บของทูต พิท้กษ์มังกรมาได้อยู่หลายครั้ง แด่เมื่อโดนว่าแบบนี้เข้า พวกนี้ก็พาก้น หยุดมือทันที แล้วทำใจแข็งงอมืองอเท้ายืนมองพวกผู้เล่นโดนเล่นงานเสีย เลย สุดท้ายก็เหลือเฉินเฟิงแค่คนเดียวที่ยังคงเดินโต๋เตอยู่ที่แนวหน้าของ สนามรบโดยไม่ได้รับรู้ถึงบรรยากาศที่เปลี่ยนไปอย่าง สระน้ําขอบตั้ง 10 ฟุต พิลึกพิสั่นแม้แต่ น้อย

 

 

“ต้องให้พูดกี่ครั้งก้นหา ช่วยฟืนพลังน่ะได้ ขอตั้งกลุ่มไม่เอา ไอ้บาตาบอดมาจากไหนวะ อยากจะมาขอแบ่งค่าประสบ­การณ์น่ะ หัดตักนั้าใส่กะโหลกซะโงกดูเงาตัวเองก่อนดีกว่ามั้ง ?”

 

“ล,หายชื่อเฉินเฟืงคนนั้นน่ะ กรุณาระงับกิริยาหน่อยไดไหม? ที่ คุณฑายย่น่ะกลายเป็นการก่อกวนพวกเราแล้วนะ กรุณาอย่าส่งข้อความ ขอเข้าร่วมกล่มมาอีก ปรากฏว่าเรื่องของเรื่องคือหากผู้เล่นคนไหนส่งข้อความซวนตั้ง กรุ่มไป อย่างมากก็จะมีแต่ผู้เล่นที่ได้รับ สระน้ําขอบตั้ง โลตัส การชวนเท่านั้นที่ได้รับข้อความนี้ แต่เฉินเพิงเจอใครเข้าก็ส่งข้อความซวนตั้งกรุ่มดะไปหมด ซึ่งคำตอบที่ได้ รันไม่ใช่คำปฏิเสธ ทว่าเป็นข้อความแจ้งว่าผู้เล่นคนนั้นมีกรุ่มอยู่แล้ว จาก นั้นเฉินเพิงจึงพบว่าผู้เล่นในที่นี้ต่างก็ มีกรุ่มก้นแล้วทั้งนั้น จึงจัดแจง 1.1เลี่ยนเป็นส่งข้อความขอเข้าร่วมกรุ่มแทน

 

แต่การส่งข้อความขอเข้าร่วมกรุ่มจะส่งผลกระทบมากกว่าก้น อยู่บ้าง เพราะนอกจากผู้เล่นที่ถูกส่งข้อความไปหาแล้ว หัวหน้ากรุ่มก็จะ ได้รับข้อความนี้ด้วยเช่นก้น และผลจากการได้รับข้อความขอเข้าร่วมกรุ่ม ต่ดๆ ก้นครั้งแล้วครั้งเล่า เท่ากับเป็นการขัดขวางการบัญชาการของ สระน้ําขอบตั้ง ขนาดใหญ่ หัวหน้ากรุ่มทางอ้อมดีๆ นี้เอง

 

 

การที่เฉินเพิงเที่ยวส่งข้อความขอเข้าร่วมกรุ่มดะไปหมดโดย ไม่เอีโหน่อีเหน่ส่งผลไห้การตั้งขบวนรับมือทูตพิทักษ์มังกรของหลายๆกรุ่ม แงกับรวนไปหมด เมื่อผู้เล่นในกรุ่มไม่ได้รับคำสั่งการจากหัวหน้ากรุ่ม ก็ได้ แต่ต่างคนต่างสู้ก้นเอาเอง สุดท้ายคนของ สระน้ําขอบตั้ง 6 ฟุต สมาพันธ์จิตดาบยังเอาแต่งอ มืองอเท้ายืนดูอยู่เฉยๆ อีกต่างหาก ชั่วขณะนั้นมีผู้เล่นหลายคนที่พลาด พสั่งถูกทูตพิทักษ์มังกรส่งไปเกิดใหม่เนื่องจากไม่ได้รับการช่วยเหลือ 11ย่างท้นการณ์จากพรรคพวกในกรุ่มก้นไมใช่น้อยๆ

 

Write a comment

Comments: 0